Nội thất văn phòng
Quầy tiếp tân
Bàn giám đốc
Bàn trưởng phòng
Cụm bàn nhân viên
Bàn nhân viên
Phòng họp
Phòng hội nghị
Ghế giám đốc
Ghế trưởng phòng
Ghế nhân viên
Ghế phòng họp
Ghế chờ - ghế hội trường
Vách ngăn
Tủ hồ sơ sơn PU
Tủ hồ sơ sắt
Tủ hồ sơ MFC
Bàn Canteen
Trang chủ
Trang chủ
Thư ngỏ
Tầm nhìn, sứ mạng, giá trị
Văn hóa Đức Long
Lời hứa thương hiệu
Lĩnh vực hoạt động
Cơ cấu tổ chức
Công ty thành viên
Năng Lực
Nội thất gia đình
Sofa
Phòng khách
Phòng ngủ
Tủ Áo
Kệ bếp
Kệ ti vi
Bàn ăn
Cửa đi
Ghế bar
Thiết kế sân vườn
Hệ thống điện mạng
Xây dựng dân dụng
Phòng Kinh Doanh
0918 807 959
 
Tin tức
NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI TP VINH, NGHỆ AN
   
   Chúng tôi nhận thiết kế thi công nội thất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi có đội ngủ thiết kế đông đảo, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp – đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các công ty, tập đoàn lớn. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu tới sản phẩm, hoàn toàn không phải trung gian tương mại. Tư vấn miễn phí qua hotline: 0918 807 959
 

   Với một công ty, thiết kế nội thất văn phòng chiếm một vai trò quan trọng không chỉ tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên mà nó còn là bộ mặt và thương hiệu cho công ty của bạn. Cho nên những năm gần đây nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của các công ty trở thành một nhu cầu thiết yếu.

 

   Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch mở văn phòng mới, hay mở rộng quy mô văn phòng hiện tại, có thể nhờ đến những công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đảm nhận công việc này nhằm đem đến cho quý khách hàng một văn phòng làm việc đẹp hiện đại.

 

 

 

   Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiêp uy tín tại Thành Phố Vinh, Nghệ An và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo và ấn tượng.

 

   Với đội ngũ kiến trúc sư cùng với chuyên viên năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng khi đến với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và thực hiện thi công theo một quy trình khoa học và trách nhiệm theo các bước sau:

 

 

 

– Tư vấn thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp: Khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long sẽ tới gặp trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu, tiến hành tư vấn (hoàn toàn miễn phí), đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo.

 

– Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng: 

Sau khi đã trao đổi về các điều kiện giá cả thỏa thuận và ký hợp đồng thiết kế, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long sẽ cung cấp cho khách hàng các phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, sẽ giúp quý khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc… của không gian nội thất.

Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh và triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển qua quá trình thi công văn phòng.

 

– Triển khai thi công trọn gói văn phòng: Thực hiện đúng tiến độ bàn giao, tuân thủ các quy định chặt chẽ tại công trình, triển khai phối hợp đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo chất lượng của toàn công trình.

 

 

– Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm nội thất Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long sản xuất thi công đều sẽ được bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quả trình sử dụng sản phẩm.

 

   Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long luôn cập nhật các xu hướng thiết kế và mẫu nội thất văn phòng mới và với sự hiểu biết dự trên kinh nghiệm thực tế nhiều dự án, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho công tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

 

   Hơn nữa Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Và Nội Thất Đức Long luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo theo văn hóa doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng.

 

Các tin khác
Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại khu công nghiệp VSIP Nghệ An, Tp Vinh, Nghệ An
Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Tp Vinh, Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Tĩnh
Thi công nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Thi công nội thất văn phòng tại KCN VSIP Nghệ An
Thi công vách ngăn văn phòng nhôm nỉ tại tp Vinh, nghệ an
Thi công nội thất văn phòng, căn hộ tại tp Vinh, Nghệ An
Đức Long - Lời hứa thương hiệu của một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại tp Vinh, Nghệ An
Đức Long - Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tp Vinh, nghệ an
TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÁCH HÀNG
PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ - SỨC MẠNH CỦA SỰ THÀNH CÔNG
 
 
Lượt truy cập446150
Online16