Thư ngỏ
Tầm nhìn, sứ mạng, giá trị
Văn hóa Đức Long
Lời hứa thương hiệu
Lĩnh vực hoạt động
Cơ cấu tổ chức
Công ty thành viên
Năng Lực
Phòng Kinh Doanh
0918 807 959
 
Giới thiệu >> Thư ngỏ
THƯ NGỎ

        Thưa toàn thể quý khách hàng!

 
     Tôi là CEO của Đức Long, tôi xin được đại diện cho toàn thể anh em trong gia đình Đức Long gửi tới các bạn một số thông tin về công ty, hy vọng các bạn có được những thông tin hữa ích về chúng tôi.
 
      Đức Long được ra đời từ ý chí, hoài bão của những con người trẻ, nhiệt huyết và đam mê. Toàn thể anh em trong Đức Long có trình độ chuyên môn cao và đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và trang trí nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công trình công nghiệp, nhà dân dụng và các công trình công cộng.

      Mặc dù ra đời trong hoàn cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn song Đức Long đã đứng vững từ chính sự tin yêu của các bạn giành cho chúng tôi. Chúng tôi xem đó như là một tài sản quý giá nhất mà suốt chiều dài phát triển của mình chúng tôi sẽ không ngừng cũng cố và tạo sự tin tưởng hơn nữa thông qua triết lý kinh doanh hướng tới khách hàng, tạo ra một văn hóa phục vụ và làm thỏa mãn nhiều hơn nữa.

      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ tín nhiệm chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Xin kính chúc các bạn, gia đình và doanh nghiệp mạnh khỏe, may mắn, hạnh phúc, thành công và ngày càng lớn mạnh.

       Xin chân thành cảm ơn
 
 
Lượt truy cập446127
Online12